Phù Dao Hoàng HậuLegend of Fuyao (2018)

Trạng thái:
66/66 Tập

Đạo diễn:
Dương Văn Quân, Lý Tài, Tạ Trạch,

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Năm sản xuất:
2018

Thời lượng:
66 Tập

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Ngày Phát Hành:

Upload bởi:

Lượt xem:
21689

Đánh giá phim (37 lượt)

Nội dung phim:

Phù Dao Hoàng Hậu , Legend of Fuyao

Phù Dao Hoàng Hậu với tựa gốc là Legend of Fuyao được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dương Văn Quân, Lý Tài, Tạ Trạch,, Phù Dao Hoàng Hậu thuộc thể loại Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như Dương Mịch, Cao Vỹ Quang, Nguyễn Kinh Thiên, Lại Nghệ, Lưu Dịch Quân, Trương Nhã Khâm bộ phim được chiếu online miễn phí trên website PhimAZ chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao Hoàng Hậu Câu chuyện diễn ra trong vũ trụ của năm vương quốc được dẫn dắt bởi thành phố Tianquan. Fuyao được hình thành từ một bông hoa sen do chứng khoán cổ. Được nhận làm trẻ mồ côi, cô phục vụ như một nô lệ cho phái phái Xuanyuan từ Vương quốc Thái Nguyên. Một loạt các thảm kịch đã dẫn đến một cuộc hành trình xuyên qua vùng đất để thu thập các đồ tạo tác huyền diệu có thể làm nguyền rủa lời nguyền làm cho cuộc sống của cô bị tàn phá. Trên đường đi, cô gặp Hoàng tử Thái Tử của Tianquan, những người đã theo nhiệm vụ bí mật để dập tắt tình trạng bất ổn ở Ngũ Vương. Cặp đôi đã yêu nhau khi họ chiến đấu với chính trị phức tạp và sức mạnh chơi giữa các lực lượng khác nhau. Với sự giúp đỡ của những người bạn trung thành của mình, cô đã vạch ra những âm mưu khủng khiếp của nền kinh tế cổ đại. Cô sẽ khám phá ra danh tính thực sự của cô là "công chúa hoa sen".

 Phù Dao Hoàng Hậu: là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Do tình tiết xuyên không vẫn nằm trong danh sách cấm của Cục điện ảnh Trung Quốc, vậy nên, nội dung của phiên bản phim sẽ có một số thay đổi sau khi lược bỏ yếu tố này.

Ảnh trong phim Phù Dao Hoàng Hậu

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Phù Dao Hoàng Hậu:

 • Phù Dao Hoàng Hậu tập 66
 • Phù Dao Hoàng Hậu tập 65
 • Phù Dao Hoàng Hậu tập 64
 • Phù Dao Hoàng Hậu tập 63
 • Phù Dao Hoàng Hậu tập 62
 • Trailer phim Phù Dao Hoàng Hậu Legend of Fuyao:

  Bình Luận Phim Phù Dao Hoàng Hậu

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải
  [X] Tắt Quảng Cáo