Hương Mật Tựa Khói SươngHeavy Sweetness, Ash-like Frost (2018)

Trạng thái:
Tập 63/63 HD Vietsub

Đạo diễn:
Châu Nhuệ Bân,

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Năm sản xuất:
2018

Thời lượng:
63 Tập

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Ngày Phát Hành:

Upload bởi:

Lượt xem:
82609

Đánh giá phim (203 lượt)

Nội dung phim:

Hương Mật Tựa Khói Sương , Heavy Sweetness, Ash-like Frost

Hương Mật Tựa Khói Sương với tựa gốc là Heavy Sweetness, Ash-like Frost được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Châu Nhuệ Bân,, Hương Mật Tựa Khói Sương thuộc thể loại Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như La Vân Hy, Đặng Luân, Dương Tử, Châu Hải My, Trần Ngọc Kỳ bộ phim được chiếu online miễn phí trên website PhimAZ chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Hương Mật Tựa Khói Sương The Flower Deity chết sau khi sinh một cô con gái, Jin Mi. Cô có linh cảm rằng con gái cô sẽ phải chịu một thử nghiệm tình yêu tuyệt vời, do đó trước khi chết, cô cho cô một viên thuốc kỳ diệu ngăn cô cảm thấy và thể hiện tình yêu lãng mạn. Điều này làm cho Jin Mi trở thành gánh nặng của nhiều câu chuyện cười khi cô bị rối trong một tam giác tình yêu với Fire Immortal Xu Feng và Night Immortal Run Yu đầy tham vọng. Jin Mi bị lừa khi nghĩ rằng cha cô đã chết trong tay của Xu Feng và giết anh ta, ho ra thuốc viên ma thuật trong quá trình này. Xu Feng được hồi sinh một thập kỷ sau đó với tư cách là Quỷ Vương, và tiền lương chống lại Run Yu, người đã lên ngôi Hoàng đế Thiên Thượng. Jin Mi bị kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn, và cuối cùng đã hy sinh bản thân để trở lại hòa bình với thế giới.

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương là một dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Điện Tuyến. Đây là một tác phẩm đã nằm trong danh sách những cuốn truyện có sức ảnh hưởng nhất của Trung Quốc trong một thời gian dài. Vốn là con gái của Hoa Thần nhưng chịu phải kiếp nạn từ nhỏ, Cẩm Mịch (Dương Tử) bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn và ngưỡng tưởng không bao giờ có thể gặp được một thiên duyên tiền định của mình. Sau khi tu luyện trở thành tiên nữ, Cẩm Mịch vẫn là một tiên tử trong sáng, thiên chân với vẻ ngoài có mê lực thần kỳ khiến cả Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân) đều say đắm. Tuy nhiên người đưa Cẩm Mịch đi từ vị ngọt đến vị đắng của tình yêu lại là Hỏa Thần Húc Phượng. Câu chuyện tình của hai người trải qua những khó khăn, trầm loạn của Hoa giới nhưng cho đến khi mọi thứ đã muộn thì Cẩm Mịch mới phát hiện ra tình cảm của mình. 

Ảnh trong phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Hương Mật Tựa Khói Sương:

 • Hương Mật Tựa Khói Sương tập 63
 • Hương Mật Tựa Khói Sương tập 62
 • Hương Mật Tựa Khói Sương tập 61
 • Hương Mật Tựa Khói Sương tập 60
 • Hương Mật Tựa Khói Sương tập 59
 • Trailer phim Hương Mật Tựa Khói Sương Heavy Sweetness, Ash-like Frost:

  Bình Luận Phim Hương Mật Tựa Khói Sương

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải
  [X] Tắt Quảng Cáo