Hậu Cung Như Ý TruyệnRuyis Royal Love in the Palace (2018)

Trạng thái:
Tập 32 HD - Vietsub

Đạo diễn:
Đang cập nhật,

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Năm sản xuất:
2018

Thời lượng:
120 Tập

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Ngày Phát Hành:

Upload bởi:

Lượt xem:
267997

Đánh giá phim (139 lượt)

Nội dung phim:

Hậu Cung Như Ý Truyện , Ruyis Royal Love in the Palace

Hậu Cung Như Ý Truyện với tựa gốc là Ruyis Royal Love in the Palace được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật,, Hậu Cung Như Ý Truyện thuộc thể loại Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Hoắc Kiến Hoa bộ phim được chiếu online miễn phí trên website PhimAZ chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu cung Như Ý truyện là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện, cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết Hậu cung-Như Ý truyện của nhà văn Lưu Liễm Tử, Nội dung phim xoay quanh những âm mưu, minh tranh ám đấu trong hậu cung, mối tình của Hoàng đế và Như Ý cũng như lý do mà Như Ý (Kế hoàng hậu) bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu, một trong những bí ẩn lớn của Thanh triều.

Với gia tộc Ula – Nara trong sự ô nhục sau khi Hoàng hậu Yixiu rơi vào tình thế, Ruyi ( Zhou Xun ) học chính trị của hậu cung và dần dần trèo lên các cấp bậc để trở thành Hoàng hậu. Ngay cả sau khi sống sót qua nhiều âm mưu và chứng minh thành công sự vô tội của mình, mối quan hệ của cô với Qianlong ( Wallace Huo ) đã trở thành không thể khắc phục. Ruyi cuối cùng trở nên thất vọng với chồng và thực tế khắc nghiệt của cuộc sống trong cung điện. Mặc dù tình yêu và sự tin tưởng giữa họ dần dần biến mất, Ula – Nara phục vụ như một hoàng hậu nổi bật cho đến khi cô qua đời.

Ảnh trong phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Hậu Cung Như Ý Truyện:

 • Hậu Cung Như Ý Truyện tập 32
 • Hậu Cung Như Ý Truyện tập 31
 • Hậu Cung Như Ý Truyện tập 30
 • Hậu Cung Như Ý Truyện tập 29
 • Hậu Cung Như Ý Truyện tập 28
 • Trailer phim Hậu Cung Như Ý Truyện Ruyis Royal Love in the Palace:

  Bình Luận Phim Hậu Cung Như Ý Truyện

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải
  [X] Tắt Quảng Cáo