Nhật Ký Trả Thù 2Revenge Note 2 (2018)

Trạng thái:
HD Vietsub

Đạo diễn:
Oh Seung-yeol,

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Năm sản xuất:
2018

Thời lượng:
45 phút/tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Ngày Phát Hành:

Upload bởi:

Lượt xem:
26023

Đánh giá phim (100 lượt)

Nội dung phim:

Nhật Ký Trả Thù 2 , Revenge Note 2

Nhật Ký Trả Thù 2 với tựa gốc là Revenge Note 2 được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Oh Seung-yeol,, Nhật Ký Trả Thù 2 thuộc thể loại Phim Tình Cảm với dàn diễn viên khủng điển hình như Ahn Seo Hyun, Kim Samuel, Ji Min Hyeok, Kim Ji Young-III, Sung Ji Roo, Park Hee Jin bộ phim được chiếu online miễn phí trên website PhimAZ chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Nhật Ký Trả Thù 2

Tiếp tục Revenge Note Bộ phim được mong đợi nhiều nhất trong kỳ nghỉ hè năm 2018, "Revenge Note 2"- một dòng sản phẩm đặc biệt đã xác nhận dàn diễn viên tham gia bao gồm An Seo Hyun, Kim Samuel, Ji Minhyuk, Kim Ji Young, Park Hee Jin, Sung Ji Roo và Seo-yuri. Ngoài ra, 'XtvN Summer Vacation Special' sẽ được hoàn thành và phát sóng vào thứ hai ngày 13 tháng 8. Đây là bộ drama của độ tuổi thanh thiếu niên mà người xem đài nhất định phải xem.

Đài XtvN phát biểu ngày 23 về bộ phim "Revenge Note 2"(Đạo diễn bởi Oh Sung Yeol/Biên kịch Han Sang Im, Kim Joeng Son, Sin Mi Seon): “Revenge Note 2" là bộ phim đầu tiên trên XtvN sẽ được phát sóng vào ngày 13 tháng 8 (thứ hai)với dàn diễn viên An Seo Hyun, Kim Samuel, Ji Minhyuk, Kim Ji Young, Park Hee Jin, Sung Ji Roo và Seo Yuri.”

"Revenge Note 2" nói về một ứng dụng đa nhiệm bí ẩn giải quyết những điều không công bằng trong học đường.

Tác phẩm trước đó, " Revenge Note 1", với nội dung hấp dẫn đã thu hút được thế hệ thiếu niên cũng như sự đồng cảm của nhiều người xem ,và tích lũy được 11 triệu lượt xem trên web. Đặc biệt, được gọi là một kiệt tác của thanh thiếu niên mang nội dung bắt mắt đề cập đến các vấn đề giật gân bao gồm các diễn viên thiếu niên thực tế, chẳng hạn như một câu chuyện độc đáo mà sự trả thù được thực hiện chỉ bằng tên và tương tự như các bộ phim 'Thiên Chúa với bạn' Kim Hyang Ki, 'Tiếng quỷ khóc' Kim Hwanhee. Vì thế, “Revenge Note 2" được lấy cảm hứng từ chủ đề phổ biến và bùng nổ của cư dân mạng, và được xác nhận chiếu trong khung giờ 'XtvN Summer Vacation Special'.Ngoài ra, bộ phim còn hy vọng sẽ thể hiện sức mạnh tổng hợp hài hòa với đội hình diễn xuất ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng lại có kỹ năng diễn xuất vững chắc.

Trước hết, nhân vật nữ chính Seo Hyun của bộ phim 'Okja' đóng vai Oh Ji Na. Là một cô gái rất chu đáo, tốt bụng biết giúp đỡ mọi người xung quanh tuy nhiên mọi điều tồi tệ cứ liên tục xảy ra với cô và khi cô đang ở trong giai đoạn tuyệt vọng nhất ở tuổi 17 thì giống như một phép lạ, cô nhận được một ứng dụng ngầm đầy thù hận đáng ngờ xuất hiện đến như một cơn lốc của số phận.

Kim Samuel từ Mnet 'Producer 101 Season 2' và Ji Minhyuk trong 'High School Rapper 2' đóng vai hai anh em sinh đôi là Robin và Seo Jae I. Kim Samuel đóng vai Seo Robin-một cậu học sinh mới là nguyên nhân chính gây sự náo loạn cho trường và khi cậu ấy gặp Oh Ji Na-người làm cho cậu ấy bắt đầu biết rung động trái tim ,người mà cô ấy giúp mỗi khi cậu gặp rắc rối. Ngược lại thì Seo Jae I do Ji Hyun-hyeok thủ vai là một học sinh chuyển trường cực kỳ xuất sắc, người có ngoại hình đẹp và bộ não thông minh. Khi Oh Ji Na rơi vào rắc rối, anh ta giúp cô ấy như một hiệp sĩ bí ẩn và quan hệ của hai người ngày càng gắn kết hơn.Kim Ji-young đóng vai Oh Sa Na là một cô gái ngốc nghếch, luôn quan tâm đến ngoại hình của cô hơn là việc học như chị gái mình, Oh Ji Na. Cô luôn tỏ vẻ yêu thương chị gái của mình nhưng đằng sau lưng là những lời nhục mạ mà cô dành cho người chị ấy.

Ngoài ra, Park Hee-jin sẽ thủ vai là chủ sở hữu bất động sản và là mẹ của hai chị em Oh Ji Na-Oh Sana là "Kim Eun-hee", Seung Ji Ru sẽ là chủ tịch của Cửa hàng tiện lợi, người nghe câu chuyện của Ji Na , và Seo Yu Ri dự kiến sẽ đóng vai “quý cô” Kim Sung-hee, em gái của Park Hee-jin và dì của Ji Na và Sana.

Ảnh trong phim Nhật Ký Trả Thù 2

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Nhật Ký Trả Thù 2:

 • Nhật Ký Trả Thù 2 tập 10
 • Nhật Ký Trả Thù 2 tập 9
 • Nhật Ký Trả Thù 2 tập 8
 • Nhật Ký Trả Thù 2 tập 7
 • Nhật Ký Trả Thù 2 tập 6
 • Trailer phim Nhật Ký Trả Thù 2 Revenge Note 2:

  Lịch chiếu phim: 18h tối T2, T3 hàng tuần trên kênh xtvN.

  Lịch vietsub phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dự kiến là khoảng T6-T7 cùng tuần.

  Bình Luận Phim Nhật Ký Trả Thù 2

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải
  [X] Tắt Quảng Cáo