Diên Hi Công LượcStory of Yanxi Palace (2018)

Trạng thái:
Tập 70/70 END

Đạo diễn:
Huệ Khải Đống, Ôn Đức Quang,

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Năm sản xuất:
2018

Thời lượng:
70 Tập

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Ngày Phát Hành:

Upload bởi:

Lượt xem:
6606323

Đánh giá phim (14448 lượt)

Nội dung phim:

Diên Hi Công Lược , Story of Yanxi Palace

Diên Hi Công Lược với tựa gốc là Story of Yanxi Palace được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Huệ Khải Đống, Ôn Đức Quang,, Diên Hi Công Lược thuộc thể loại Phim Cổ Trang với dàn diễn viên khủng điển hình như Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Trương Gia Nghê, Hứa Khải bộ phim được chiếu online miễn phí trên website PhimAZ chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Diên Hi Công Lược

Diên Hy Công Lược Nói về Hoàng Thượng với Hoàng Hậu trước đi, hai nhân vật quyền lực nhất nhì hậu cung, Đại Thanh chi chủ, Lục cung chi chủ, vốn có quyền nắm cán cân sinh tử nhất trong tay thì dường như đứng ngoài mọi cuộc chơi. Vai trò của anh Thượng là đến nắm tay Hoàng Hậu đi ra đi vào và... đá đít công công? = )) xem đến 11 tập rồi chưa thấy anh thèm sờ vào ngón tay của chị phi tần nào, kể cả chị Hậu luôn ??? :D ??? Hậu cung đánh giết náo loạn cỡ nào cũng không liên quan đến anh, xẹt thêm vài đường xử lí đại thần tham ô cho phải đạo vậy thôi.

Xét về nhan sắc trong phim này, chị Hậu đúng là mẫu đơn quốc sắc thiên hương đi, nhưng nhân vật Hoàng Hậu cũng chỉ như món đồ trang trí. Chị có mặt trong mọi cuộc náo loạn gây phốt, được nghe được biết mọi thứ nhưng chỉ để cười xinh và để hô giải tán, lần sau tao bắt được đừng trách tao. Biên kịch dường như không định để chị giải quyết cái chi mô, làm chị đẹp mà không có uy, cũng không thấy góp vai trò gì mấy trong thế cục tranh giành cả.

Lẽ ra anh chị phải là trùm cuối boss cuối mới phải chứ??? Không thấy ai có phân lượng gì đối với tình tiết hết.

Và khi đế hậu như người bên lề, tự dưng màn đấu đá của các phi tần còn lại trở thành... rảnh quá nên đấu nhau =.= từ cung ra đến ngoài sân tao lại gặp mày, kiếm mày gây sự chơi = )). Không tìm thấy động lực thực sự để các chị chơi nhau quanh năm suốt ngày như vậy là gì, tình yêu, dục vọng, ham vinh hoa phú quý, đều không thuyết phục (trừ Gia Tần còn có tí động lực)?? Chỉ thấy tại các chị rảnh quá không có gì làm...

Mạch truyện đã trải qua rất nhiều sự vụ vẫn mông lung như một trò đùa. Diên Hy Công Lược có 2 tuyến truyện, Nguỵ Anh Lạc vào cung báo thù cho chị gái đã mất, hai là tuyến phi tần đấu đá. Nếu báo thù là tuyến chính càng ngày càng xa rời, nếu cung đấu là chính thì quá hời hợt thiếu gay cấn, nếu cả 2 cùng là chính thì quá loạn không đủ nhịp nhàng logic. Lắm lúc biên kịch như không kiểm soát được mình muốn kể cái gì thôi kể bừa vậy = )) 

Ngô Cẩn Ngôn diễn xuất bình thường, ánh mắt không có thần lắm, khẩu hình miệng hơi kì, mặt nhiều góc chết. Nói chung là phim hot nên được chú ý, qua phim khác chưa chắc đã ngon. Biết bạn này từ Phong Hoả Giai Nhân, so với tiêu chuẩn của mình thì diễn xuất không ấn tượng lắm.

Những chi tiết vô lí của phim thì nhiều, vay mượn cũng nhiều đấy, kịch tính dạng chỉ coi 1 lần là hết. Mình nghĩ so với phim của Vu Chính trước đây thì hơn hẳn 1 bậc, ai muốn tìm phim để giải trí vui vui không quá suy xét thì cũng ổn, còn so với các kinh điển như Thâm Cung Nội Chiến hay Chân Hoàn Truyện thì nói luôn là không có cửa. 

Coi vài tập cho biết, nếu bảo ngồi đu hết 70 tập phim này, mình thà lôi Chân Hoàn Truyện ra coi lại 1 lần cho bõ.

Tiếc nuối lớn nhất trước khi drop là chưa gặp chị đẹp Trương Gia Nghê và chưa đợi được Nhàn Phi ác lên đã buông tay, nhưng cũng do không trông đợi kịch bản lắm. 

Ảnh trong phim Diên Hi Công Lược

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Diên Hi Công Lược:

 • Diên Hi Công Lược tập 71
 • Diên Hi Công Lược tập 70
 • Diên Hi Công Lược tập 69
 • Diên Hi Công Lược tập 68
 • Diên Hi Công Lược tập 67
 • Trailer phim Diên Hi Công Lược Story of Yanxi Palace:

  Sẽ có thêm 8 tập diên hi công lược ngoại truyện và PhimAZ.Net sẽ cập nhật bản Vietsub này đến mọi người, hãy chia sẻ thông tin này đến những người quan tâm phim để xem các tập phim nhanh nhất nhé

  Bình Luận Phim Diên Hi Công Lược

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải
  [X] Tắt Quảng Cáo