Tình Nồng Vấn VươngThe Flow of Love and Desire (2018)

Trạng thái:
Tập 3 VietSub

Đạo diễn:
Paoon Jansiri,

Quốc gia:
Phim Thái Lan

Năm sản xuất:
2018

Thời lượng:
60 phút / tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý

Ngày Phát Hành:
2018

Upload bởi:

Lượt xem:
1911

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim:

Tình Nồng Vấn Vương , The Flow of Love and Desire

Tình Nồng Vấn Vương với tựa gốc là The Flow of Love and Desire được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Paoon Jansiri,, Tình Nồng Vấn Vương thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Tangmo Pataritda, Captain Phutanate Hongmanop bộ phim được chiếu online miễn phí trên website PhimAZ chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Tình Nồng Vấn Vương

Tình Nồng Vấn Vương, The Flow of Love and Desire 2018 Phim Tình Nồng Vấn Vương Jao Kamfah dù đã có vị hôn thê Yaowalak nhưng lại yêu say đắm người con gái Fong Kae vùng Chiang Mai nên quyết định từ hôn với Yaowalak để kết hôn với Fong Kae. Thế nhưng, trớ trêu thay Fong Kae cũng đã có người yêu định ước của mình chính là MR. Yingsak và quyết định hai người cùng bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân ép buộc này. Họ chung sống với nhau và có 2 người con là Sakchai và Sompa, dù vậy mẹ của Yingsak – Mom Yot vẫn chưa từng chấp nhận người con dâu này.
Sau khi bị từ hôn, Yaowalak kết hôn cùng Mom Jao Kiatkong và có một đứa con gái Yorkiat, nhưng trong tim của Yaowalak vẫn chưa từng quên được vị hôn phu Jao Kamfah năm nào. Trong khi đó, hầu gái Bpleum trong nhà đã từng ăn nằm với Vương tử Kiatkong có thai nên bị bắt ép phải cưới Naifu làm chồng và sinh ra đứa con gái Plew, cùng sinh sống ở ngôi nhà gần cung điện của Mom Jao Kiatkong. Về sau MR. Yingsak đưa gia đình đến thuê một căn nhà ở gần điện Supachai của người bạn thân Prapop và Pakinee, họ có hai cậu con trai là Pakinai và Pubadi. Và từ đây, những cuộc tình chớm nở giữa những cô cậu hàng xóm với nhau lại mở ra nhiều nút thắt khác cho mối quan hệ chồng chéo giữa yêu, hận và đố kị của các bậc cha mẹ đời trước. 
Liệu tình yêu của các bạn trẻ cho thể vượt qua được những thù hận, hờn ghen cùng tổn thương mà đời trước để lại?

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Tình Nồng Vấn Vương:

 • Tình Nồng Vấn Vương tập 39
 • Tình Nồng Vấn Vương tập 38
 • Tình Nồng Vấn Vương tập 37
 • Tình Nồng Vấn Vương tập 36
 • Tình Nồng Vấn Vương tập 35
 • Trailer phim Tình Nồng Vấn Vương The Flow of Love and Desire :

  Bình Luận Phim Tình Nồng Vấn Vương

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải
  [X] Tắt Quảng Cáo